Razer chuyển hướng sản xuất kính râm, đặc biệt không có đèn LED?
0

Razer chuyển hướng sản xuất kính râm, đặc biệt không có đèn LED?

Sự ra đời của kính râm Retrosuperfuture 

Razer là một thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị ngoại vi chơi game có đèn RGB. Mặc dù chắc chắn là hào nhoáng, nhưng nó tạo ra một số thiết bị khá tuyệt vời, đứng đầu một số danh sách tốt nhất của chúng tôi—bao gồm cả chuột chơi game tốt nhất và bàn di chuột chơi game tốt nhất. Nhưng Razer cũng là một thương hiệu nổi tiếng với việc tạo ra một số thứ kỳ lạ hơn khi chơi game, chẳng hạn như mặt nạ Razer Zephyr RGB, và bây giờ là một cặp kính râm.

Kính râm Retrosuperfuture ra đời với sự hợp tác của Razer và một thương hiệu của Ý tập trung vào kính mắt vượt trội. Các thiết kế của Retrosuperfuture bao gồm từ kính râm thông thường của bạn cho đến những thứ hoang dã trông giống như ở nhà trong một trò chơi khoa học viễn tưởng. Sự hợp tác này được đặt tên là Razersuperfuture và sẽ chỉ có trên Razer và Retrosuperfuture cửa hàng.

Đánh giá về kính râm Retrosuperfuture 

Thiết kế

Về ngoại hình, những thứ này không dành cho tôi. Chúng có kích thước lớn với viền dày ở phía trên kéo dài ra các cạnh. Nó làm cho chúng có vẻ gần như cổ điển và công nghệ thấp trong thế giới đầy thủy tinh ngày nay, mang đến cho chúng cảm giác khoa học viễn tưởng của thập niên 80. Phần dưới của thiết kế có hình dạng giống như kính trượt tuyết, vì vậy tổng thể trông giống như một chiếc mặt nạ hình chữ nhật hơi cong nằm trên mặt.

Thiết kế được quản lý bởi D-CAVE, một cửa hàng trực tuyến bán quần áo vật lý và kỹ thuật số nhắm vào đám đông Web3. Tuyệt vời cho những người yêu thích những chiếc áo hoodie in hình không bắt mắt trong thế giới thực và trực tuyến. Nó giải thích tại sao họ không trông giống Razer hơn, điều này thực sự đáng tiếc. Những chiếc kính này có cảm giác như chúng thuộc loại quá nhạt nhẽo để thực sự đạt được những gì chúng đang hướng tới. Không có ánh sáng RGB hay thậm chí là bất kỳ con rắn nào.

Công nghệ 

Mặc dù công nghệ tương đối thấp, nhưng với tư cách là một bộ phận, các ống kính này tự hào có một thấu kính quang điện cho phép người đeo cố gắng khuấy động những thứ này cả trong nhà và ngoài trời. Bảo vệ ánh sáng xanh cũng đã được đưa vào cho các game thủ.

Tất cả những điều này sẽ tiêu tốn của bạn 405 đô la Úc hoặc 239 €, đây là một mức giá khá đắt cho những thứ trông giống như kính râm khá bình thường. Là một người bị khóa trong các dịch vụ theo toa, tôi đã trả ít hơn để được nhiều hơn, nhưng thật tuyệt khi không cảm thấy mình đang bỏ lỡ bất kỳ điều gì thú vị với bản phát hành này. Đối với những người quan tâm, kính có số lượng hạn chế, vì vậy bạn có thể muốn nhanh chóng nhận được khi chúng ra mắt vào ngày 5 tháng 5.

Xem thêm các tin khác: 

Đánh giá bàn phím cơ không dây Logitech G613

FSP HYDRO Ti PRO dòng nguồn cho PC hiệu suất cao

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM