6 sai lầm chứng tỏ bạn vẫn còn xanh khi chơi Liên Minh Huyền Thoại
0

6 sai lầm chứng tỏ bạn vẫn còn xanh khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Còn non thì mình phải luyện tập nhiều hơn cho nó chín thôi anh em..Tôi dám cá trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại của anh em đã không ít lần rơi vào những trường hợp kiểu này, xem như đây là một bài kiểm điểm dành cho chúng ta, nhìn lại xem mình còn non chỗ nào thì sửa chỗ đấy chứ biết sao bây giờ.

Anh em đọc phát xem mình dính hết mấy cái.

1.Facecheck trong khi mình còn mắt còn skill

Xin lỗi chứ trong thi đấu chuyên nghiệm thì lỗi này cũng xuất hiện chứ đừng nói gì mấy ông đồng đoàn sắt đoàn các kiểu. Và chỉ cần lỗi này vừa xuất hiện thì trong chatbox sẽ xuất hiện liên tục cụm từ “non” như một món quà dành cho pha xử lý đi thẳng lên bảng đếm số đó.

Có rất nhiều skill có thể check bụi nhưng nhiều anh em lại vô cùng tiết kiệm một cách không cần thiết. Đưa mặt vào nhìn rồi ăn full CC xong lên bảng. Chán!

6 sai lầm thường xuyên gặp phải khi chơi LMHT chứng tỏ anh em vẫn còn... non lắm - Ảnh 1.
 

2.Dồm damage xong lạnh lùng quay đi… và thằng kia sống nhăn răng

Anh em tức 1 thì đồng đội tức 10. Ngoài kia có biết bao nhiêu con người chắc kèo đến mức bước vào trụ vài bước để bắn phát cuối cùng, trong khi các ông có cơ hội dứt điểm mà bày đặt ngầu ngầu quay đi. Buồn cười!

Muốn không ăn vài cái ping vô duyên vô cớ thì truy cùng giết tận rồi đi đâu thì đi nha anh em.

3.Hoàn toàn không tính toán sát thương

Tôi không bảo anh em tính kỹ đến từng li mấy thanh niên chuyên nghiệp, nhưng ít nhất cũng phải biết mình gây ra được khoảng bao nhiêu damage trước khi nghĩ đến chuyện ập vào kiếm ăn.

Một con Zed 0/10/2 thì chiêu cuối lấy đâu ra sát thương mà cứ tự tin tao R thằng nào là thằng đó bốc hơi phát một. Cái này người ta gọi là non chứ không phải tự tin đâu nha anh em.

6 sai lầm thường xuyên gặp phải khi chơi LMHT chứng tỏ anh em vẫn còn... non lắm - Ảnh 2.
 

4.Ping kêu gọi đồng đội đánh nhưng không để ý rằng chúng nó có vào theo mình hay không

Đây là tình trạng chung của khá nhiều chiến hữu, chuyên gia luôn chứ không đùa. Thấy mọi thứ ổn áp quá thiên thời địa lợi đầy đủ nên ping đồng đội, kiểu lên đi anh em, dứt chúng nó hết đi anh em.

Sau khi lao vào múa may đủ kiểu rồi đếm số, quay lại thấy chúng nó còn đứng cách đó cả cây số và ping ầm ầm vào mặt của mình. Chuyện gì đã xảy ra? Non quá nên vậy thôi chứ gì đâu.

6 sai lầm thường xuyên gặp phải khi chơi LMHT chứng tỏ anh em vẫn còn... non lắm - Ảnh 3.
 

5.Ăn mạng cho cố xong để đối phương shutdown

Anh em được đồng đội nể, cho ăn mạng thường xuyên, không phải lo về chuyện tiền bạc trang bị các kiểu, thế nhưng do đó mà anh em lại có thêm “máu cún”, cứ nhào nhào dâng lên đánh, đến lúc chết rồi cúng hẳn 1000 vàng cho đối phương.

Làm chừng 3 pha kiểu đó là coi như xong, thế trận xoay chiều, ván thắng nằm trong tay lập tức bị anh em quăng một phát thẳng vào tay đối phương. Cẩn thận không khéo lại ăn report ầm ầm chứ không đùa.

6 sai lầm thường xuyên gặp phải khi chơi LMHT chứng tỏ anh em vẫn còn... non lắm - Ảnh 4.
 

6.Ăn mục tiêu lớn trên mắt của đối phương

Trên đời này cái quái gì có thể xảy ra, đi hỗ trợ cướp được Baron đâu phải là chuyện mà anh em chưa thấy. Ăn mục tiêu lớn trên mắt đối phương chỉ nên xảy ra trong một trường hợp, là khi đối phương đã lên bảng đếm số hết cả 5 người.

Lời khuyên thật lòng là anh em đừng vội tin tưởng quá vào cái trình độ trừng phạt của thằng rừng team mình. Muốn yên tâm thì đừng nên non nớt như vậy nữa nha anh em.

Anh em phạm phải bao nhiêu kiểu sai lầm rồi?

Xem thêm: Top 6 cấu hình PC Gaming dưới 7 triệu chơi Liên Minh, Fifa tẹt ga

Bài viết có sử dụng thông tin từ gamek.vn

Hải Phòng Computer – Chuyên cung cấp các mẫu PC gaming, PC đồ hoạ, PC giả lập, PC văn phòng,.. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn pc chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính đồ hoạ, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Linh kiện được lựa chọn , sàng lọc kỹ càng với độ bền cao, chế độ bảo hành tận nhà tại Hải Phòng và giao hàng tận nơi .

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Miễn phí bảo hành phần cứng tại nhà 

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần chứng minh thư (CCCD)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở….

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM