GTA Remastered Trilogy được cho là sắp có mặt trên Steam và Epic Games Store?
0

GTA Remastered Trilogy được cho là sắp có mặt trên Steam và Epic Games Store?

Người chơi đang hy vọng bộ sưu tập sẽ nhận được một bản cập nhật lớn nếu nó xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.

Đã hơn một năm kể từ khi Rockstar ra mắt bộ sưu tập trò chơi Grand Theft Auto được làm lại từ kỷ nguyên PS2 của sê-ri. 12 tháng dường như đủ dài để bộ sưu tập đó hiện có sẵn thông qua nhiều cửa hàng hơn trên PC vì bằng chứng đã xuất hiện ủng hộ niềm tin rằng bộ ba bản làm lại của GTA sẽ sớm có mặt trên Steam và Epic Games Store.

Đã có tin đồn trong một thời gian rằng bộ ba sẽ sớm đến với hai cửa hàng sau khi chỉ có sẵn thông qua Rockstar Games Launcher trên PC trong năm đầu tiên. Bằng chứng ủng hộ những tin đồn đó đã được videotech_ nêu bật trên Twitter hôm nay dưới dạng ảnh chụp màn hình hiển thị mã đã được thêm vào Trình khởi chạy trò chơi Rockstar.

Mặc dù không có ngày nào kèm theo gợi ý khi nào bộ ba sẽ có sẵn bên ngoài trình khởi chạy của chính Rockstar, nhưng hy vọng là thay đổi sẽ được thực hiện cùng với một bản cập nhật lớn cho trò chơi. Phiên bản dứt khoát của GTA là Pokemon Scarlet & Violet của năm 2021 đã được nâng cấp lên 11. Đầy lỗi và trục trặc khi ra mắt, bạn phải cho rằng nhiều sự cố đó đã được khắc phục để Rockstar đủ tự tin thêm bộ sưu tập vào nhiều mặt tiền cửa hàng hơn.

Đặc biệt, Steam là một bãi mìn cho bất kỳ trò chơi nào không ở trong tình trạng hoàn hảo khi chúng ra mắt. Đặc biệt là một trò chơi ở cấp độ của bộ sưu tập GTA được làm lại với lịch sử xung quanh lần ra mắt đầu tiên của nó. Người chơi để lại đánh giá trên Steam sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào họ tìm thấy và cho Rockstar, cũng như các khách hàng tiềm năng khác, biết về chúng.

Trong số các vấn đề cản trở The Definitive Edition khi ra mắt là trời mưa to khiến người chơi không thể nhìn xuyên qua và việc vô tình đưa vào minigame Cà phê nóng từ bản gốc. Một vấn đề nghiêm trọng đến mức trò chơi biến mất khỏi launcher của Rockstar trong nhiều ngày, ngay cả khi bạn đã mua nó, vì vậy minigame có thể bị xóa. Bộ ba phim vẫn sẽ ra mắt trên thiết bị di động, nhưng phải đến nửa đầu năm 2023.

>> Xem thêm: Cấu hình PC chơi game GTAV: Từ thấp đến Max Settings

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM