Sau khi các hãng sản xuất VGA lớn ra mắt sản phẩm RTX 3000 Series cách đây ít lâu, Gainward cũng nối gót công bố các dòng sản phẩm GeForce RTX 3090 và RTX 3080 Phantom Gaming của họ với thiết kế hoàn toàn mới. Theo đó, Gainward đã tiết lộ tổng cộng bốn model mới nhất của họ, trong đó có dòng sản phẩm tốt nhất mang tên Golden Sample với xung nhịp cao nhất. Tất cả bốn model đều có thiết kế tản nhiệt giống nhau với 3 đầu cấp nguồn 8 pin, điểm khác biệt đó là thiết kế PCB khác nhau giữa các model này.

Đồng thời, theo lộ trình Gainward cũng sẽ giới thiệu thiết kế cho dòng sản phẩm RTX 3070 của họ, nhưng theo dự đoán dòng sản phẩm này sẽ không khác nhiều so với các mẫu dựa trên GPU GA102. Các model kể trên có mức TDP lên đến 420W, con số TDP lớn như vậy là do mức xung nhịp tăng lên đến 8,6% so với thông số kỹ thuật tham khảo từ NVIDIA. Tuy nhiên, điều thú vị là model RTX 3090 GS thực sự có xung nhịp cao hơn RTX 3080 GS, do đó hiệu năng của hai sản phẩm này có sự cách biệt khá nhiều.

Gainward, Galax, Emtek và Palit đều thuộc cùng một chủ sở hữu. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhận thấy các thiết kế giống nhau đến từ các thương hiệu này. Chẳng hạn dòng sản phẩm Emtek RTX 3080 HV Monster tại thị trường Hàn Quốc cũng có một model có thiết kế y chang dòng Phantom GS của Gainward.

Hải Phòng Computer – Chuyên cung cấp các mẫu PC gaming, PC đồ hoạ, PC giả lập, PC văn phòng,.. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn pc chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính đồ hoạ, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Linh kiện được lựa chọn , sàng lọc kỹ càng với độ bền cao, chế độ bảo hành tận nhà tại Hải Phòng và giao hàng tận nơi .

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Miễn phí bảo hành phần cứng tại nhà 

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần chứng minh thư (CCCD)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở….

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515