Sửa lỗi "Your PC can’t project to another screen" - Sửa lỗi PC
0

Sửa lỗi “Your PC can’t project to another screen”

PC của bạn bị lỗi “Your PC can’t project to another screen” – không thể chiếu sang màn hình khác? Hãy tham khảo ngay những cách dưới đây nhé!

Nhiều người dùng phàn nàn rằng PC của họ không thể chiếu sang màn hình khác sau khi cài đặt các bản cập nhật Windows 10 mới nhất. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trong trường hợp gặp phải vấn đề tương tự.

Cài đặt lại trình điều khiển video và kiểm tra phần cứng của bạn là một số trong những việc đầu tiên cần làm trong trường hợp này. 

Để tìm ra câu trả lời, hãy xem các hướng dẫn từ bên dưới. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao PC của bạn không thể chiếu sang màn hình khác. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề khó chịu này. Hãy đi sâu vào.

Làm cách nào để khắc phục lỗi PC của bạn không thể chiếu sang màn hình khác?

1. Cài đặt lại trình điều khiển video của bạn

Như thông báo nêu rõ, bạn đang gặp sự cố không tương thích. Điều đó đang xảy ra vì sau khi cập nhật lên Windows 10, trình điều khiển của bạn đã lỗi thời và bạn cần áp dụng các bản cập nhật tương thích với hệ điều hành mới.

Vì vậy, cách tốt nhất là gỡ cài đặt trình điều khiển video và cài đặt lại chúng sau đó.

Tất nhiên, bạn nên tải xuống trình điều khiển tương thích với hệ thống Windows 10 ngay từ trang web chính thức của nhà sản xuất để đảm bảo rằng bạn nhận được trình điều khiển phù hợp. Về cơ bản, đây là các bước để làm theo:

 • Bạn cần mở Trình quản lý thiết bị> chuyển đến Bộ điều hợp hiển thị

 

 •  Nhấp chuột phải vào trình điều khiển bộ điều hợp hiển thị của bạn> chọn Gỡ cài đặt.

uninstall display adapter driver

 • Chờ cho quá trình hoàn tất.
  Sau đó, bạn có thể đi tới Hành động> Quét thay đổi phần cứng.

device manager scan for hardware changes

Muốn có trình điều khiển GPU mới nhất? Đánh dấu trang này và luôn cập nhật những thông tin mới nhất và hay nhất. 

2. Kiểm tra phần cứng kết nối 

Một việc khác cần làm là kiểm tra các loại cáp bạn đang sử dụng để thiết lập kết nối với màn hình bên ngoài. Trong một số trường hợp, Windows 10 không hỗ trợ cáp tương tự cho màn hình thứ hai được kết nối.

Vì vậy, trước khi thử bất cứ điều gì khác, tốt nhất là thử kết nối DVI trực tiếp.

Trong hầu hết các trường hợp, đây là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết việc PC của bạn không thể chiếu sang màn hình thứ hai. Thử cài đặt lại trình điều khiển hoặc sử dụng cảnh báo thẻ video khác trên Windows 10.

3.Chạy trình gỡ rối Phần cứng và Thiết bị

Hardware and Devices troubleshooter

Một giải pháp nhanh chóng khác là chạy trình khắc phục sự cố Phần cứng và Thiết bị. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Khắc phục sự cố. Xác định vị trí và chạy trình khắc phục sự cố.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình. Nếu bạn gặp sự cố khi mở ứng dụng Cài đặt, hãy xem bài viết này để giải quyết vấn đề.

4.Chạy SFC

Bạn có thể không kết nối được máy tính Windows với máy chiếu do các vấn đề về lỗi hệ thống. Để khắc phục sự cố này, bạn cần chạy quét SFC.

Tiện ích Trình kiểm tra tệp hệ thống nhanh chóng phân tích và sửa chữa các sự cố tệp hệ thống. Đây là cách chạy nó:

 • Đi tới Bắt đầu> mở Dấu nhắc Lệnh với tư cách quản trị viên.
 • Nhập sfc / scannow> nhấn Enter.

sfc scannow

 • Chờ cho quá trình quét hoàn tất và sau đó khởi động lại máy tính của bạn. Hãy thử kết nối máy của bạn với máy chiếu để kiểm tra xem phương pháp nhanh này có giải quyết được sự cố hay không.

5.Khởi động máy tính của bạn

Đôi khi, các ứng dụng và chương trình khác nhau có thể ảnh hưởng đến máy chiếu của bạn, ngăn máy tính của bạn kết nối với máy chiếu. Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần khởi động máy tính của mình bằng một bộ trình điều khiển và chương trình tối thiểu. Đây là cách để làm điều đó:

 • Vào Start> gõ msconfig> nhấn Enter.
 • Nhấp vào Cấu hình Hệ thống> chuyển đến tab Dịch vụ> đánh dấu vào hộp kiểm ‘Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft‘> nhấp vào Tắt tất cả.

hide all microsoft services

 • Chuyển đến tab Khởi động> Mở Trình quản lý Tác vụ.
 • Chọn từng mục khởi động> nhấp vào Tắt

disable startup programs

 • Đóng Task Manager> khởi động lại máy tính.

6.Sử dụng một tài khoản người dùng khác

Nếu bạn đang sử dụng máy tính nhiều tài khoản, hãy nhớ rằng không phải tất cả tài khoản người dùng có sẵn trên máy tương ứng đều có thể có quyền truy cập hoặc quyền chiếu lên màn hình khác. Sử dụng một tài khoản người dùng khác có thể khắc phục sự cố của bạn.

Dù sao, hãy thử các giải pháp khắc phục sự cố được liệt kê ở trên và xem liệu bạn có thể khắc phục sự cố kỹ thuật của mình hay không. 

Trong trường hợp sự cố vẫn tiếp diễn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách sử dụng trường nhận xét từ bên dưới. Hãy cung cấp thêm thông tin chi tiết cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Sửa lỗi “The Driver Being Installed Is Not Validated” trên Windows

Hải Phòng ComputerChuyên cung cấp các mẫu PC gaming, PC đồ hoạ, PC giả lập, PC văn phòng,.. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn pc chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính đồ hoạ, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Linh kiện được lựa chọn , sàng lọc kỹ càng với độ bền cao, chế độ bảo hành tận nhà tại Hải Phòng và giao hàng tận nơi .

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Miễn phí bảo hành phần cứng tại nhà 

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần chứng minh thư (CCCD)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
 • Hotline: 0899.256.166
0985.88.93.93
SHOWROOM