Chuột máy tính hóa "chiếc nhẫn thần kỳ"
0

Chuột máy tính hóa “chiếc nhẫn thần kỳ”

Kể từ khi việc làm việc tại nhà trở nên phổ biến, có những món đồ công nghệ đã nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Những thiết kế chuột máy tính sáng tạo là một trong số chúng – và thứ dưới đây có thể khiến chúng ta kinh ngạc vì chúng không giống bất kỳ con chuột nào từng được sản xuất.

Một “cặp nhẫn” – trông khá giống nhẫn thông minh* – thực chất lại là một con chuột máy tính được thiết kế nhẹ nhất có thể giúp các khớp tay bạn không bị quá tải, đau cổ tay, tê cứng ngón tay như chuột truyền thống.

Ảnh: Yanko Design

Thiết kế của cặp nhẫn – chuột máy tính này rất trực quan, nó phản ứng với các chuyển động của đầu ngón tay và không cản trở chuyển động tự nhiên của cổ tay.

Do hình dạng độc đáo, nó mang lại trải nghiệm mượt mà hơn đồng thời giảm áp lực lên cổ tay của bạn vì nó sẽ không phải uống cong về một góc trong nhiều giờ.

Các cảm biến của cặp nhẫn căn cứ vào các cử chỉ bàn tay của chúng ta tương tự như trên bàn di của máy tính xách tay sẽ cung cấp chức năng như “click” (nhấp chuột), “Scroll” (cuộn chuột),”Sweep” (quét khu vực).

Ảnh: Yanko Design

Điều thú vị là bạn chỉ cần 2 ngón tay để vận hành “cặp nhẫn” này thay vì dùng cả lòng bàn tay và điều này giúp nó linh hoạt hơn – thay vì phải có một mặt phẳng, bạn có thể sử dụng chuột ở mọi vị trí.

Để tránh hiểu sai cử chỉ, bạn cũng có thể chạm 2 lần vào hông chuột để ngắt kết nối chuột khi chuyển sang dùng bàn phím.

Được biết “cặp nhẫn” là ý tưởng được nhà thiết kế Ihjoo Yoon gửi tới trang Yanko Design. Và mặc dù nó chưa phải là sản phẩm thương mại nhưng không ít những ý tưởng đột phá như vậy đã trở thành hiện thực.

*Nhẫn thông minh là thiết bị đeo dạng nhẫn có chức năng tương tự vòng đeo thông minh hay đồng hồ thông minh. Chúng được trang bị các cảm biến sinh trắc học để theo dõi sức khỏe, hoạt động thể thao hoặc hỗ trợ giao dịch điện tử.

Ảnh: Yanko Design

Xem thêm các tin khác:

Apex Storage X21: Mẫu card mở rộng lắp được 21 ổ SSD cho 168TB dung lượng lưu trữ cực nhanh

Phiên bản LMHT 13.4: Điểm mặt top 5 tướng leo rank tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: 82,84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 0899.256.166
  • Website: haiphongcomputer.vn
0985.88.93.93
SHOWROOM