Các công cụ AI trong Google Photos sẽ được dùng miễn phí
0

Các công cụ AI trong Google Photos sẽ được dùng miễn phí

Công cụ AI miễn phí trong Google Photos sẽ thể hiện mức độ hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo trong chỉnh sửa ảnh

Google Photos luôn là một trong những ứng dụng quản lý ảnh và video hàng đầu trên thị trường, với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Và giờ đây, Google đã mang đến một sự thay đổi đáng chú ý cho người dùng với việc cung cấp các công cụ AI miễn phí trên nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự thay đổi này và tại sao nó là một bước tiến lớn đối với trải nghiệm người dùng.

Trước đây, để trải nghiệm các công cụ hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo như Magic Eraser, Photo Unblur và Portrait Light trong Google Photos, người dùng cần phải đăng ký dịch vụ Google One. Tuy nhiên, từ ngày 15 tháng 5, Google đã thông báo rằng các công cụ này sẽ được sử dụng miễn phí cho tất cả mọi người.

Sự thay đổi này đánh dấu một bước tiến lớn trong việc làm cho công nghệ AI trở nên dễ tiếp cận hơn đối với mọi người. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc phải trả phí để sử dụng các công cụ hỗ trợ bởi AI, mà có thể tận hưởng chúng một cách miễn phí trên Google Photos.

Các công cụ AI trong Google Photos sẽ được dùng miễn phí, cho người dùng thấy trí tuệ nhân tạo 'ảo' đến mức nào khi hỗ trợ chỉnh sửa ảnh- Ảnh 2.

Giới Thiệu Các Công Cụ AI Miễn Phí

    • Magic Eraser: Công cụ này giúp loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.
    • Photo Unblur: Cho phép bạn làm mờ hoặc làm rõ các phần của ảnh để tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn.
    • Portrait Light: Cung cấp các công cụ chỉnh sửa chuyên sâu để tối ưu hóa ánh sáng và chất lượng ảnh chân dung.

Hạn Chế của Dịch Vụ Miễn Phí

Mặc dù các công cụ này được cung cấp miễn phí, người dùng trên Android và iOS sẽ chỉ được cấp quyền lưu 10 bản chỉnh sửa Magic Editor mỗi tháng. Để loại bỏ giới hạn này, người dùng có thể mua thiết bị Pixel hoặc đăng ký tài khoản Google One.

Xem thêm:Microsoft Copilot: Công cụ Bảo Mật và Theo Dõi Tin Tặc với AI

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM