Rò rỉ máy chơi game cầm tay PlayStation mới
0

Rò rỉ máy chơi game cầm tay PlayStation mới

Theo tin hành lang thì chiếc máy chơi game cầm tay sắp ra mắt của Sony sẽ cần chạy chung với PlayStation 5 thì mới chơi game được.

Gần đây có nhiều lời đồn xoay quanh việc Sony PlayStation đang phát triển 1 chiếc máy chơi game cầm tay với tên mã là “Q Lite”. Chiếc máy này chỉ hỗ trợ tính năng Remote Play, và sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào máy PlayStation 5 để làm hệ thống host cho nó. Remote Play là tính năng cho phép game thủ PS4 và PS5 xài ứng dụng PS Remote Play trên các nền tảng PC, Mac, Android và iOS để chơi game trên đó.

Q Lite được cho là sẽ có hệ thống “adaptive streaming” với độ phân giải lên đến 1080p và fps lên đến 60fps. Chiếc máy chơi game cầm tay này sẽ cần kết nối với Internet để hoạt động thông qua tính năng Remote Play với PS5. Được biết, Q Lite có ngoại hình được thiết kế theo chủ đề giống với tay cầm của PS5, khác cái là nó lớn hơn để gắn vừa màn hình cảm ứng LCD 8-inch ở giữa. Các tính năng adaptive trigger và haptic feedback cũng được tích hợp trên chiếc máy này, cộng với đó là trang bị nhiều loa, nút chỉnh âm lượng, và cổng cắm audio.

Dự án Q Lite đã được phát triển cũng 1 thời gian rồi, và đang trong giai đoạn kiểm tra chất lượng.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Xem thêm các tin khác:

So sánh VGA Nvidia GeForce RTX 3060 và 3060 Ti

Khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM