Call of Duty chống hack bằng cách cho game thủ chân chính tàng hình
0

Call of Duty chống hack bằng cách cho game thủ chân chính tàng hình

Giới thiệu về phương thức chống hack/cheat mới

Team Ricochet, đơn vị phát triển phần mềm chống hack/cheat Recochet cho game Call of Duty, vừa đưa ra một số cập nhật đáng chú ý. Ricochet nhấn mạnh vào một phương thức chống hack khá sáng tạo và có thể khiến những kẻ hack/cheat cực kỳ khó chịu.

Theo đó, phương thức chống hack/cheat mới sẽ giúp những game thủ chân chính trở nên tàng hình trước những kẻ hack game. Nhờ vậy, kể cả dùng phần mềm hack nào chăng nữa thì những kẻ hack game cũng không thể chiến thắng nổi trước game thủ chân chính.

“Những kẻ hack game sẽ không nhìn thấy nhân vật, đường đạn và thậm chí không nghe thấy âm thanh phát ra từ người chơi chân chính”, Team Ricochet chia sẻ. “Đương nhiên là người chơi chân chính có thể thấy những tên hack game và trừng phạt chúng thích đáng”.

Call of Duty chống hack bằng cách cho game thủ chân chính tàng hình

Tàng hình người chơi chân chính là biện pháp chống hack game mới nhất mà Call of Duty áp dụng. Trước đó, tựa game này đã triển khai phương thức chống hack mang tên Damage Shield để làm cho những viên đạn bắn ra từ kẻ hack game không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho người chơi chân chính.

Mặc dù Team Ricochet mới hé lộ thông tin về tính năng tàng hình nhưng dường như nó đã được triển khai dưới một số hình thức trong Call of Duty: Warzone từ giữa tháng 2. Một video quay cách hoạt động của phương thức chống hack này đã được đăng tải trên Twitter.

Nhà phát triển Call of Duty cho biết họ đã cấm cửa hàng chục nghìn kẻ hack game trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, họ vẫn để một số kẻ hack game tiếp tục hành vi của mình để thu thập các dữ liệu cần thiết cho việc xác định và ngăn chặn hành vi hack/cheat.

Người chơi chân chính cũng được khuyến khích tiếp tục báo cáo những kẻ hack game theo cách thủ công. Điều này sẽ giúp nhà phát triển cải thiện các tính năng phát hiện hack/cheat tự động của họ.

Driver chống hack ở cấp độ hạt nhân của Ricochet chạy cục bộ trên máy tính trước đây chỉ hỗ trợ Call of Duty: Warzone nhưng nay đã hỗ trợ cả phiên bản Vanguard. Theo Eurogamer, từ lâu nay hệ thống chống hack của Ricochet đã có các thành phần ở phía máy chủ cho cả hai phiên bản game Call of Duty.

Trong bài đăng trên blog, Ricochet cũng xác nhận rằng họ đã cấm thêm 54.000 tài khoản kể từ sau lần cập nhật lớn gần nhất. Trong đợt cập nhật đó, hơn 90.000 tài khoản đã bị cấm. Những người chơi bị cấm đương nhiên sẽ bị loại bỏ khỏi bảng xếp hạng.

Công nghệ phát triển kéo theo đó là các phương thức hack/cheat game cũng ngày càng tinh vi hơn. Chính vì thế, các hãng game luôn phải nghĩ ra phương thức mới, sáng tạo nhằm chống lại những kẻ gian lận và những phương thức mà Call of Duty đang áp dụng dự kiến sẽ trở thành tiêu chuẩn cho ngành game trong tương lai.

Tham khảo cấu hình PC chơi game Call of Duty: https://haiphongcomputer.vn/san-pham/hpc-gaming-pc-choi-game-do-hoa-i5-12400f-ram-8g-vga-1050ti-4g/

Kyr Doo-Hyun

Hải Phòng Computer

Hải Phòng ComputerChuyên cung cấp các mẫu PC gaming, PC đồ hoạ, PC giả lập, PC văn phòng,.. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn pc chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính đồ hoạ, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Linh kiện được lựa chọn , sàng lọc kỹ càng với độ bền cao, chế độ bảo hành tận nhà tại Hải Phòng và giao hàng tận nơi .

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Miễn phí bảo hành phần cứng tại nhà 

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần chứng minh thư (CCCD)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở….

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM