Cửa hàng bán máy tính để bàn cũ uy tín Tại Hải Phòng
0

Cửa hàng bán máy tính để bàn cũ uy tín Tại Hải Phòng

Dù bạn là ai, công việc của bạn là nhân viên văn phòng hay học sinh sinh viên thì máy tính để bàn là công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc. Để sở hữu một bộ máy tính để bàn vừa tiết kiệm vừa ổn định, bạn có thể hướng đến sự lựa chọn một bộ máy tính để bàn cũ. Vậy muốn tìm một cửa hàng bán máy tính để bàn cũ ở Hải Phòng thì tìm ở đâu? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng bán PC- máy tính để bàn cũ uy tín tại Hải Phòng nhé!

Có nên mua PC-Máy tính để bàn cũ để làm việc, giải trí không?

Nên mua máy tính để bàn cũ hay mới nhỉ? Mua loại nào mới tốt đây? Chắc chắn câu hỏi này không phải của riêng bạn, mà đây là tâm lý chung của nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ máy tính để bàn phục vụ cho công việc học tập hoặc giải trí, mà không muốn làm đau ví thì mình nghĩ một bộ PC – máy tính để bàn cũ sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Tại sao mình lại nghĩ vậy, thì hãy xem ngay những lý do mình đưa ra dưới đây nào:

1.“Cũ người mới ta”, máy tính để bàn cũ nhưng chất lượng như mới.

Ở Việt Nam hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận độ nóng của thị trường buôn bán đồ cũ, đặc biết là máy tính để bàn cũ.

Các cửa hàng buôn bán, kinh doanh PC cũ mọc nên như nấm. Do nguồn hàng, linh kiện cũ rất dồi dào. Đến đây, chắc nhiều bạn lo lắng về nguồn linh kiện có xuất xứ rõ ràng không? Linh kiện ở đâu ra mà nhiều thế?

-Về nguồn gốc xuất xứ của các linh kiện thì chủ yếu là:

+ Do người dùng trong nước sang tay cho nhau (nhiều linh kiện người dùng mới chỉ dùng qua 1,2 lần nó được coi là hàng like new 99%)

+ Thu mua dàn net từ trung tâm, quán net (chất lượng từ 85-97%)

+ Nguồn linh kiện máy tính để bàn cũ được nhập từ nước ngoài (không chỉ thị trường đồ cũ trong nước mới sôi động, ở nước ngoài cũng vậy nha họ đổi mới máy tính liên tục)

Tuy là đồ cũ nhưng khi được các cửa hàng, trung tâm đồ cũ đưa đến tay bạn thì máy tính cũ để bàn đã được kiểm tra và sàng lọc kĩ càng. Hơn hết, tất cả các linh kiện trong máy đều được cửa hàng bảo hành hoặc vẫn còn bảo hành hãng. Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Mua máy tính để bàn cũ, giá rẻ nhưng cấu hình cao

Đây là lý do mình muốn nhấn mạnh, mua đồ cũ giá rẻ mà cấu hình cao.

Ví dụ: Khi bạn mua một sản phẩm nào đó tại cửa hàng, 1 tuần sau bạn mang qua bán lại thì giá trị sản phẩm của bạn đã giảm đi rất nhiều so với giá mua lúc đầu. Hoặc để cùng mua một bộ PC cấu hình i5 giá mới thì tầm 10tr, nhưng khi cùng cấu hình đó bạn mua đổ cũ thì chỉ rơi vào tầm 6tr5-7tr.

Chính vì vậy, khi bạn mua máy tính để bàn cũ là một món hời cực lớn, vì bạn vừa sở hữu được cấu hình mong muốn mà giá lại rẻ hơn 1 nửa so với đồ mới.

Chưa kể đến, thị trường linh kiện cũ thay đổi liên tục. Tuỳ vào từng loại linh kiện máy tính cũ mà giá thành cũng khác. CPU cũ thì có giá trên thị trường ổn định hơn, còn các linh kiện khác đặc biệt là VGA thì rất nhanh mất giá (vì tiềm ẩn nhiều rủi ro)

3. Nhanh tay săn ngay đồ cũ, thú vui của một bộ phận người mê công nghệ.

Việc mua máy tính để bàn cũ, không chỉ đơn giản là phục vụ công việc, giải trí. Mà đối với một bộ phận người chơi công nghệ, nó được coi là sở thích là thú vui.

Vì rẩt nhiều những linh kiện ra đời từ rất lâu nhưng hiệu năng vẫn cực kì tốt, đã bị nhà sản xuất khai tử nên việc tìm mua trên thị trường đồ cũ rất khó khăn. Khi bạn sở hữu được những linh kiện đã bị khai tử thì chắc chắn bạn đang nắm trong tay cấu hình máy tính để bàn cũ vừa hiếm vừa đỉnh đấy!!

Mua máy tính để bàn cũ uy tín ở đâu Hải Phòng?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua máy tính để bàn cũ uy tín ở đâu Hải Phòng, thì mình sẽ đề cử Hải Phòng Computer cho bạn.

Với hơn 6 năm hoạt động, Hải Phòng Computer đã khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường Hải Phòng. Là địa chỉ bán PC uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Hải Phòng Computer, chuyên cũng cấp các mẫu PC- máy tính để bàn cũ và mới, linh kiện PC cũ và mới (main, CPU, Ram, VGA) với đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu:

  • Mua PC – máy tính để bàn cũ cho Văn Phòng
  • Mua PC – máy tính để bàn cũ chơi game
  • Mua PC – máy tính để bàn cũ làm đồ hoạ
  • Mua PC – máy tính để bàn cũ cho học sinh, sinh viên

……

Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở…. dịch vụ tư vấn cấu hình PC Văn Phòng cho công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trên đây là bài viết mình chia sẻ đến mọi người cửa hàng bán máy tính để bàn cũ uy tín, chất lượng tại Hải Phòng. Rất mong bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý tại đây.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987.191.515
0985.88.93.93
SHOWROOM