Genshin Impact - Tựa game di động đạt doanh thu siêu khủng chỉ trong 2 năm đầu ra mắt thị trường
0

Genshin Impact – Tựa game di động đạt doanh thu siêu khủng chỉ trong 2 năm đầu ra mắt thị trường

Giới thiệu về Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển và được xuất bản lần đầu vào năm 2020. Genshin Impact là tựa game mới được miHoYo phát triển tiếp nối sau series Honkai Impact.

Genshin Impact, tựa game di động đầu tiên đột phá từ miHoYo, đã đạt kỷ lục doanh thu mới. Trong hai năm đầu tiên có mặt trên thị trường, game thủ đã chi 3,7 tỷ USD cho tựa game này.

Genshin Impact tự xô đổ kỷ lục doanh thu khủng của mình

Theo dữ liệu của Sensor Tower, Genshin Impact đứng thứ ba về chi tiêu cho di động kể từ khi phát hành hai năm trước. Danh hiệu này chỉ xếp sau Honor of Kings và PUBG Mobile (bao gồm cả chi tiêu cho bản ở Trung Quốc, Peacekeeper Elite). Trong cùng khoảng thời gian hai năm, Honor of Kings kiếm được 5,5 tỷ đô la trong khi PUBG Mobile kiếm được 4,9 tỷ đô la.

Do đó, Genshin Impact là IP ra mắt thành công nhất trên di động kể từ Honor of Kings. Mặc dù kiếm được ít hơn một chút trong năm thứ hai (1,7 tỷ đô la) so với năm thứ nhất (2 tỷ đô la), nhưng nhìn chung game đang bất chấp xu hướng thị trường. Khi chi tiêu cho game di động toàn cầu giảm trong quý 1 và quý 2, doanh thu của Genshin Impact đã tăng lần lượt 16% và 28%.

Genshin Impact phá kỷ lục doanh thu.

Sensor Tower chỉ ra rằng Genshin Impact là trò chơi thành công nhất sử dụng gacha để kiếm lời. Sản phẩm đã kiếm được nhiều hơn 2-3 trò chơi kết hợp trong cùng một khoảng thời gian. Điều này một phần là do Genshin Impact đã quản lý để xây dựng cơ sở người chơi trung thành ở một số thị trường sinh lợi nhất trên toàn cầu. Ba thị trường hàng đầu là Trung Quốc (33%), Nhật Bản (24%) và Mỹ (17%).

Chi tiêu của Genshin Impact theo nền tảng tương đối đồng đều giữa App Store và Google Play. Tại Trung Quốc, App Store chiếm 68% chi tiêu. Tuy nhiên, Sensor Tower không theo dõi chi tiêu trên các cửa hàng Android của bên thứ ba phổ biến ở Trung Quốc.

Genshin Impact là một trong số nhiều tựa game do Trung Quốc phát triển thành công bên ngoài thị trường quê nhà. Tính năng chơi chéo giữa thiết bị di động và PC và các bản cập nhật nội dung thường xuyên cung cấp các nhân vật mới phổ biến đã khiến nhiều người nạp tiền nhiều hơn.

Cùng với đó, triển lãm nghệ thuật Genshin Impact chính thức đầu tiên trên thế giới sẽ diễn ra tại Paris. Tựa game Genshin được giới phê bình đánh giá cao Impact của HoYoverse sẽ tổ chức triển lãm nghệ thuật chính thức đầu tiên có tên là Cuộc phiêu lưu bất tận ở Teyvat tại Paris, diễn ra ở Galerie Joseph, số 7 Rue Froissart. Triển lãm sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật chưa được phát hành trước đây và sẽ cung cấp cho công chúng cái nhìn sâu sắc hơn về quá trình tạo ra trò chơi.

Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí đưa người chơi đến thế giới Teyvat trực quan tuyệt đẹp. Người chơi sẽ vào vai người du hành bí ẩn và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm anh chị em của mình. Trò chơi được giới phê bình đánh giá cao khi tạo nên môi trường sinh động với hơn 60 người bạn đồng hành, 14 bản nhạc gốc. Khách tham quan sẽ có thể khám phá các bản phác thảo của nhà phát triển và ý tưởng nghệ thuật chưa từng thấy, đồng thời thưởng thức các bản nhạc gốc và video buổi hòa nhạc do các nhạc sĩ và dàn nhạc nổi tiếng biểu diễn.

Xem thêm; Top 4 PC Gaming cực khoẻ chơi hết các game nặng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM