Google Play Games for PC chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hải Phòng computer
0

Google Play Games for PC chính thức ra mắt tại Việt Nam

Google vừa thực hiện đợt cập nhật mới đầy thú vị, mang dịch vụ Google Play Games for PC chính thức đến thị trường Việt Nam, sau hơn nửa năm thử nghiệm. Trước đây, việc chơi trò chơi này yêu cầu phải có tài khoản tại các quốc gia được hỗ trợ, nhưng hiện nay, người dùng tại Việt Nam cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này.

Google Play Games for PC chính thức ra mắt tại Việt Nam

Google Play Games for PC

Trải nghiệm game Android trên Windows với giải pháp chính thống từ Google

Không dùng giải pháp Windows Subsystem for Android của Microsoft, Google đã tự tạo ra một giải pháp riêng để mang những trò chơi Android lên máy tính. Hiện tại, người dùng từ 13 quốc gia đã có thể thưởng thức hơn 80 tựa game Android phổ biến trên máy tính, với lợi ích của một màn hình lớn hơn.

Google Play Games for PC chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tình hình hiện tại

Dịch vụ này đang trong giai đoạn thử nghiệm và đã mở rộng phạm vi đến 60 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web dưới đây, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, không phải tài khoản Workspace.

Sử dụng Google Play Games – Chơi game Android trên PC

Tiếp theo, Google sẽ gửi một email tới địa chỉ của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào đường link trong email đó và bắt đầu trải nghiệm. Google Play Games for PC sẽ cho phép bạn chơi hơn 100 tựa game Android trên máy tính, hiện tại, nó chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, đồng thời cung cấp sự tương thích với chuột và bàn phím. Nó sẽ khác biệt so với giải pháp Windows Subsystem for Android đang được Microsoft sử dụng.

Mặc dù vẫn còn một số tựa game phổ biến chưa được tích hợp, Google đã cam kết sẽ dần cập nhật thêm. Để sử dụng dịch vụ này, yêu cầu cấu hình tối thiểu sau:

  • CPU: Intel Core i3 thế hệ 4 hoặc tương đương
  • RAM: 4GB hoặc hơn
  • Ổ cứng: 4GB dung lượng trống hoặc nhiều hơn
  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn

Google Play Games for PC chính thức ra mắt tại Việt Nam

Những tựa game Android mà bạn chơi thông qua Google Play Games for PC cũng sẽ được đồng bộ hóa với điện thoại di động của bạn và các thiết bị khác. Hiện tại, dịch vụ này là miễn phí, tuy nhiên, bạn vẫn cần trả tiền để mua các tựa game có phí.

Nếu bạn quan tâm đến Google Play Games for PC, bạn có thể nhấn vào đây để trải nghiệm ngay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
  • Fanpage: Haiphongcomputer.vn
  • Youtube: Hải Phòng Computer
0985.88.93.93
SHOWROOM