Microsoft Copilot: Công cụ Bảo Mật và Theo Dõi Tin Tặc với AI
0

Microsoft Copilot: Công cụ Bảo Mật và Theo Dõi Tin Tặc với AI

Giới thiệu về Microsoft Copilot

Microsoft Copilot là một công cụ đột phá được phát triển bởi Microsoft, nhằm hỗ trợ nhân viên an ninh mạng trong việc viết báo cáo về sự cố và theo dõi các hành vi của tin tặc. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Copilot có khả năng tự động phân tích dữ liệu, đưa ra đề xuất và hỗ trợ trong quá trình xử lý các vấn đề bảo mật mạng. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc và giảm thiểu thời gian đáng kể cho các nhân viên an ninh mạng, từ đó tăng cường khả năng phản ứng và bảo vệ hệ thống mạng của tổ chức khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp. Microsoft Copilot hứa hẹn mang lại một cách tiếp cận hiệu quả và hiện đại trong lĩnh vực bảo mật mạng.

Microsoft Copilot for Security , một giải pháp AI tổng hợp mới (đầu tiên trong ngành) có thể hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật thực hiện công việc của họ bằng cách tạo ra các bản tóm tắt về các sự cố đáng ngờ, theo dõi tin tặc, v.v., sẽ có mặt trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 4 năm 2024, Microsoft đã công bố. Phiên bản Copilot này tận dụng dữ liệu quy mô lớn và thông tin tình báo về mối đe dọa, theo Microsoft, bao gồm “hơn 78 nghìn tỷ tín hiệu bảo mật” được xử lý mỗi ngày.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Copilot

  • Sổ nhắc tùy chỉnh cho phép khách hàng tạo và lưu chuỗi lời nhắc bằng ngôn ngữ tự nhiên của riêng họ cho các quy trình và tác vụ bảo mật chung.
  • Tích hợp cơ sở kiến ​​thức, ở dạng xem trước, cho phép bạn tích hợp Copilot for Security với logic kinh doanh của bạn và thực hiện các hoạt động dựa trên hướng dẫn từng bước của riêng bạn.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ hiện cho phép Copilot xử lý lời nhắc và phản hồi bằng 8 ngôn ngữ khác nhau với 25 ngôn ngữ được hỗ trợ trong giao diện.
  • Tích hợp của bên thứ ba từ các đối tác toàn cầu đang tích cực phát triển tích hợp và dịch vụ.
  • Kết nối với bề mặt tấn công bên ngoài được quản lý của bạn từ Quản lý bề mặt tấn công bên ngoài của Bộ bảo vệ Microsoft để xác định và phân tích thông tin cập nhật nhất về các rủi ro trên bề mặt tấn công bên ngoài của tổ chức của bạn.
  • Nhật ký kiểm tra và nhật ký chẩn đoán của Microsoft Entra cung cấp thêm thông tin chuyên sâu cho quá trình điều tra bảo mật hoặc phân tích vấn đề CNTT của nhật ký kiểm tra liên quan đến một người dùng hoặc sự kiện cụ thể, được tóm tắt bằng ngôn ngữ tự nhiên.
  • Báo cáo sử dụng cung cấp thông tin chi tiết trên trang tổng quan về cách nhóm của bạn sử dụng Copilot để bạn có thể xác định nhiều cơ hội tối ưu hóa hơn nữa.

 

Một nghiên cứu kinh tế do Microsoft tổ chức cho thấy:

 • Các nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm nhanh hơn 22% với Copilot.
 • Chúng chính xác hơn 7% trong tất cả các nhiệm vụ khi sử dụng Copilot.
 • Và đáng chú ý nhất là 97% cho biết họ muốn sử dụng Copilot vào lần tiếp theo họ thực hiện nhiệm vụ tương tự.

Microsoft cũng đang giới thiệu một mô hình cấp phép mới:

Microsoft đang…giới thiệu mô hình cấp phép trả tiền theo mức sử dụng được cung cấp để giúp nhiều tổ chức có thể truy cập Copilot for Security hơn bất kỳ giải pháp nào khác trên thị trường. Với mô hình định giá linh hoạt, dựa trên mức tiêu dùng này, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, sau đó điều chỉnh mức sử dụng và chi phí theo nhu cầu và ngân sách của mình. Microsoft Copilot for Security sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.

Xem thêm: Microsoft chính thức thông báo ngừng hỗ trợ Windows 10

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
 • Hotline: 0899.256.166
 • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM