Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành
0

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.

Minecraft Legends

Minecraft Legends sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 4 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Phần tiếp theo của Mojang với thương hiệu Minecraft – Minecraft Legends vừa được xác nhận ngày phát hành tại buổi giới thiệu của giám đốc nhà phát triển Xbox và Bethesda. Minecraft Legends được công bố lần đầu tiên vào năm 2022 tại Minecraft Live. Trò chơi đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu ngắn, nhưng rõ ràng đây là một trò chơi rất khác đối với dòng game.

Minecraft Legends là gì?

Minecraft Legends được phân loại là một trò chơi chiến lược hành động, trong đó thay vì thu thập tài nguyên truyền thống, người chơi sẽ tập hợp các đồng minh và mob để chiến đấu cùng. Trong Minecraft Live 2022, các nhà phát triển đã giới thiệu những gì Minecraft Legends cung cấp và một số người hâm mộ rất hào hứng với tựa game này. Trò chơi cực kỳ độc đáo và là một thứ hoàn toàn mới đối với người hâm mộ Minecraft, với mob, khả năng và vật phẩm chưa từng thấy trước đây để người chơi sử dụng.

Minecraft Legends dự kiến ngày ra mắt

Minecraft Legends dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4. Ngày phát hành đã được công bố sau khi các nhà phát triển giới thiệu chế độ PVP rất được mong đợi sẽ như thế nào đối với người chơi. Buổi giới thiệu cũng trình bày cách hoạt động và vận hành của các tòa nhà căn cứ trong trò chơi tùy thuộc vào cách người chơi đã chọn thiết lập trong chế độ PVP. Với cách Minecraft Legends tiếp cận chế độ nhiều người chơi, có vẻ lý tưởng cho một số người chơi tham gia trò chơi cùng bạn bè.

Đó là tất cả những gì đã được tiết lộ về Minecraft Legends tại buổi giới thiệu Xbox và Bethesda. Tuy nhiên, buổi giới thiệu nói chung cực kỳ hứa hẹn cho tương lai của cả hai công ty này, vì nhiều trò chơi trông rất tuyệt vời. Redfall đã chính thức tiết lộ ngày phát hành tại sự kiện này. Hơn nữa, Forza Motorsport sắp ra mắt đã được giới thiệu và một bản cập nhật mới cho The Elder Scrolls Online đã được công bố, sẽ mang đến một chương mới cho trò chơi cùng với nhiều bổ sung mới cho người chơi.

Việc tiết lộ PVP và ngày phát hành được xác nhận cho Minecraft Legends khiến một số người hâm mộ rất hào hứng với trò chơi sắp tới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tính năng mà người hâm mộ không chắc chắn. Đội ngũ phát triển đã tuyên bố rằng Wither sẽ là trùm chính trong Minecraft Legends, nhưng một số người hâm mộ không chắc điều đó phù hợp với trò chơi như thế nào. Các mối quan tâm khác nói chung là về việc một số người hâm mộ hy vọng rằng việc xây dựng và thu thập tài nguyên không quá tẻ nhạt, nếu không nó có thể làm hỏng việc tận hưởng tựa game được kỳ vọng này.

Nhìn chung, từ những gì đã được giới thiệu về Minecraft Legends, rõ ràng đây là điều mà người hâm mộ rất hào hứng và có lý do chính đáng. Đây không chỉ là một tựa game độc đáo và thú vị đối với sêri Minecraft và thể loại RTS, mà còn mang đến cơ hội cung cấp truyền thuyết về mob và thế giới Minecraft.

Xem thêm: 5 tựa game Playstation 5 đáng chơi nhất 2023

Nếu bạn đang muốn tìm một dàn máy chiến game ổn áp thì đến ngay Hải Phòng Computer – địa chỉ build PC Gaming uy tín giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn build một dàn pc gaming chất lượng nhất! 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515

Bài viết có sử dụng thông tin từ Game4V

0985.88.93.93
SHOWROOM