Top 4 game mobibe dự kiến trình làng game thủ Việt trong tháng 9/2022
0

Top 4 game mobibe dự kiến trình làng game thủ Việt trong tháng 9/2022

Điểm mặt những tựa game mobile được cho là sẽ phát hành tại Việt Nam vào tháng 9/2022 cùng xem đó là tựa game gì nhé!

Tam Quốc Chí Chiến Lược

Series Tam Quốc Chí được KOEI TECMO GAMES uỷ quyền và kiểm duyệt, TTH phát hành. Ngày 26/8 vừa qua game đã mở bản trải nghiệm giới hạn và được các game thủ đánh giá cao. Dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 9/ 2022

Khi trải nghiệm tựa game này, bạn cần chủ động tăng cấp Kiến trúc, tăng Điện Quân Vương và Doanh Trại có thể tăng thuộc tính tướng ứng của Tướng, tăng Quân Doanh có thể tăng giới hạn binh sĩ khi Tướng mang theo.

Đặc biệt, anh em hoàn toàn có thể “buff’ đội thông qua trinh thám binh địch để chọn khắc chế Binh Chủng, Võ Tướng cùng Trận Doanh, duyên phận Võ Tướng cũng có thể “Buf” đẩy. Ba Châu chính giữa là đại Châu Trung Nguyên, có tài nguyên phong phú.

Thượng Cổ Chi Vương

Đây là tựa game nhập vai hành động đồ hoạ 3D phong cách Nhật Bản kết hợp thuỷ mặc Trung Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến vô cùng kịch tính giữa người với người thông qua chế độ PvP và đấu trường liên server đầy tính cạnh tranh, ngoài ra bạn có thể phối hợp với đồng đội để vượt qua các phó bản PVE thu thập những vật dụng quý hiếm.

Sản phẩm do hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam cho các nền tảng mobile.

Naraka Bladepoint Mobile

Tựa game đình đám Naraka Bladepoint Mobile dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2022. Do hãng NetEase phát hành quốc tế, sẽ có giao diện Việt hoá hoàn chỉnh.

Sản phẩm này kế thừa thiết kế và phát huy từ bản PC với việc người chơi tham gia trận chiến battle royale bối cảnh võ hiệp phương Đông. Bạn sẽ thu thập vũ khí và chiến đấu với đối phương một cách sòng phẳng.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – phiên bản game võ hiệp nhập vai chính tông – được VNGGames phân phối tại Việt Nam. Tựa game này vốn là một bản hit tại thị trường Trung Quốc do chính Kingsoft – Seasun phát triển, phát hành được cộng đồng anh em game thủ đánh giá cao.


Sản phẩm này thừa kế và phát triển hơn những tính năng đắc sắc của IP Kiếm Hiệp Tình Duyên. Bạn sẽ tìm thấy trong tựa game này đầy đủ tinh tuý của game nhập vai võ lâm cày cấp lên đồ, chiến boss, công thành,….

Trên đây là tổng hợp 4 tựa game mobile sắp ra mắt trong tháng 9/2022. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của Hải Phòng Computer!

Nếu bạn đang cần build PC Gaming thì hãy ghé qua Hải Phòng Computer với thông tin liên hệ sau:

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng 
  • Hotline: 0899.256.166
  • SĐT Kinh Doanh: 0987191515
0985.88.93.93
SHOWROOM