8 phần mềm gỡ lỗi tốt nhất cho Windows PC 2021 -
0

8 phần mềm gỡ lỗi tốt nhất cho Windows PC 2021

Phần mềm gỡ lỗi hoặc trình gỡ lỗi tốt nhất là các chương trình chuyên dụng giúp các nhà phát triển xác định và giải quyết các lỗi PC phổ biến (lỗi hoặc lỗi). Nó có thể là một vấn đề cụ thể về phần mềm đang ảnh hưởng đến một chương trình cụ thể hoặc nó có thể cản trở hiệu suất của toàn bộ hệ điều hành.

Bằng cách sử dụng công cụ gỡ lỗi chuyên dụng, bạn có thể khám phá sâu về thiết lập hoạt động của hệ thống hoặc tiện ích của bên thứ ba được cài đặt trên PC. Với phần mềm gỡ lỗi tiêu chuẩn, bạn có thể dễ dàng gỡ lỗi trình điều khiển và các Ứng dụng Windows khác (Ở Chế độ người dùng) hoặc toàn bộ Hệ điều hành (Ở Chế độ hạt nhân).

Lưu ý tất cả các khía cạnh, may mắn thay, có một số công cụ gỡ lỗi tuyệt vời cho Windows 10 dễ sử dụng và cung cấp tất cả các công cụ và tùy chọn cần thiết cần thiết để gỡ lỗi chuyên nghiệp.

Một loạt các công cụ gỡ lỗi tốt nhất cho Windows 10

Hy vọng bạn thấy danh sách Phần mềm chương trình gỡ lỗi của chúng tôi hữu ích trong nhiệm vụ lâu năm để tìm kiếm lỗi trong các chương trình, mã và ứng dụng của bên thứ ba.

1. WinDbg

Giá = Công cụ gỡ lỗi miễn phí

Windows Debugger hay WinDbg là một giải pháp đa năng, được trang bị tất cả các công cụ cần thiết để gỡ lỗi các ứng dụng, trình điều khiển ở chế độ người dùng và toàn bộ hệ điều hành (ở Chế độ hạt nhân). Được thiết kế và phát triển bởi Microsoft, WinDbg yêu cầu hai máy tính liên kết với nhau để hoạt động với công suất tối đa. Sử dụng công cụ gỡ lỗi này dành cho Windows, bạn có thể dễ dàng sửa chữa hầu hết mọi loại lỗi tấn công, phân tích kết xuất sự cố và kiểm tra các thanh ghi của bộ xử lý.

2. OllyDbg

Giá = Công cụ gỡ lỗi miễn phí

OllyDbg là một công cụ dành cho nhà phát triển nhẹ, tự động dự đoán nội dung của sổ đăng ký, xác định các thủ tục, lệnh gọi API, bảng, hằng số, chuỗi, chuyển mạch và định vị các quy trình từ tệp đối tượng và thư viện. Phần mềm này dựa trên kỹ thuật đảo ngược để bẻ khóa hệ thống và các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính. Phần mềm gỡ lỗi được biết đến nhiều nhất để phân tích phần mềm độc hại, gỡ lỗi DLL, quét tệp, bẻ khóa phần mềm, phân tích mã và hơn thế nữa.

công cụ gỡ lỗi cho Windows 10

3. IDA Pro

Giá = Bắt đầu từ 589 USD

IDA Pro là một phần mềm gỡ lỗi & gỡ rối đa bộ xử lý tối ưu có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Phần mềm gỡ lỗi này giúp phát hiện và sửa các lỗi thường gặp trong chương trình. Nó có tiềm năng mạnh mẽ để gỡ lỗi một loạt các nền tảng cụ thể, bao gồm cả Android và iOS. Điều tốt nhất khi sử dụng IDA Pro là khả năng thực hiện cả cục bộ và từ xa.

Phần mềm gỡ lỗi

4. Visual Studio Debugger

Giá = Công cụ gỡ lỗi miễn phí tốt nhất

Visual Studio là một phần mềm gỡ lỗi mạnh mẽ cung cấp một bộ công cụ gỡ lỗi và xây dựng dự án hoàn chỉnh để giúp bạn xác định lỗi và khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Tiện ích trình gỡ lỗi hoạt động tốt nhất để tìm ra các khiếm khuyết trong mã của bạn bằng cách sử dụng phân tích mã, kiểm tra đơn vị và các quy trình đầu ra xây dựng khác. Ngoài ra, Visual Studio cung cấp khả năng viết nhiều hơn một ngôn ngữ lập trình. Bạn cũng có thể sửa đổi giao diện dựa trên sở thích cá nhân.

trình gỡ lỗi tốt nhất

5. Syser Debugger

Giá = Công cụ gỡ lỗi miễn phí dành cho Windows

Tiếp theo trong danh sách Phần mềm gỡ lỗi tốt nhất cho Windows của chúng tôi là Syser. Đây là một tiện ích gỡ lỗi cấp hạt nhân 32Bit X86, có khả năng truy tìm tất cả các hướng dẫn của HĐH Windows tại bất kỳ thời điểm nào. Phần mềm gỡ lỗi hỗ trợ gỡ lỗi màu và (C / C ++) mã nguồn (định dạng VC PDF). Ngoài ra, Syser cũng đóng vai trò là nhà phát triển trình điều khiển cho PC Windows. Syser Debugger có tiềm năng mạnh mẽ để chạy các công cụ ảo như VMWare mà không gặp nhiều phức tạp.

gỡ lỗi trong lập trình

6. GNU Debugger

Giá = Không được đề cập trên Trang web

Đây là một trong những Trình gỡ lỗi dự án GNU phổ biến nhất cho phép người dùng khám phá chính xác những gì đang đi vào bên trong các chương trình khi nó thực thi. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để xác định những gì đang xảy ra trong chương trình khi nó bị lỗi đột ngột. Nó là một công cụ gỡ lỗi di động chạy trơn tru trên một số hệ thống giống Unix và hoạt động tuyệt vời với các ngôn ngữ lập trình phổ biến như C, C ++, Free Pascal, Fortran, Go, v.v.

Trình gỡ lỗi GNU

7. Immunity Debugger

Giá = Tải xuống phần mềm gỡ lỗi miễn phí

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Immunity Debugger, một công cụ gỡ lỗi tuyệt vời để viết các khai thác, khám phá phần mềm độc hại, và đảo ngược các tệp nhị phân. Nó cung cấp một giao diện người dùng tuyệt vời, được xây dựng với các công cụ và kỹ thuật phân tích đống hàng đầu. Immunity Debugger sử dụng một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ để tự động hóa quy trình gỡ lỗi thông minh. Nó có khả năng cắt giảm thời gian phát triển khai thác gần 50%. Nó chắc chắn là một trong những công cụ gỡ lỗi tốt nhất cho Windows 10, thực hiện gỡ lỗi nhanh chóng để ngăn ngừa lỗi trong quá trình phân tích phức tạp.

công cụ gỡ lỗi cho Windows

8. Zend Studio Debugger

Giá bán = $ 89 / năm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Zend Studio Debugger đã chứng minh cho một công cụ gỡ lỗi thông minh giúp phân tích mã và cung cấp các tính năng giúp các nhà phát triển viết mã mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Tính năng chỉnh sửa mã thông minh giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian với tính năng hỗ trợ mã trực quan. Phần mềm gỡ lỗi dành cho Windows được trang bị các tính năng nâng cao cho phép triển khai các ứng dụng PHP trên bất kỳ máy chủ nào. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng các công cụ như Các plugin, GitFlow và Eclipse với công cụ Zend Studio Debugger.

Trình gỡ lỗi Zend Studio

Hy vọng rằng danh sách của chúng tôi về Phần mềm gỡ lỗi tốt nhất cho Windows làm cho trải nghiệm gỡ lỗi cục bộ và từ xa của bạn hoàn toàn không gặp rắc rối. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào hoặc giải pháp thay thế tốt hơn có thể được thêm vào 8 Trình gỡ lỗi hàng đầu này, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới!

Xem thêm: Cách sửa lỗi Scratch disk trong Photoshop trên Windows 10

Hải Phòng Computer – Chuyên cung cấp các mẫu PC gaming, PC đồ hoạ, PC giả lập, PC văn phòng,.. Chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn pc chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính đồ hoạ, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Linh kiện được lựa chọn , sàng lọc kỹ càng với độ bền cao, chế độ bảo hành tận nhà tại Hải Phòng và giao hàng tận nơi .

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Miễn phí bảo hành phần cứng tại nhà 

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần chứng minh thư (CCCD)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở….

Thông tin liên hệ
▪️ Fanpage: Hải Phòng Computer
▪️ Phone: 0899.256.166
▪️ Địa chỉ: 84 Quán Nam (Kênh Dương) – Lê Chân – Hải Phòng
0985.88.93.93
SHOWROOM